ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ

โรคฝีคัณฑสูตร (Anal Fistula) คือโรคติดเชื้อเรื้อรังที่เกิดขึ้นบริเวณทวารหนัก บริเวณแก้มก้น หรือรอบปากทวารหนัก จากการติดเชื้อ อุดตัน หรืออักเสบจากแบคทีเรียบริเวณต่อมผลิตเมือกในทวารหนักจนมีของเสียสะสม และเกิดเป็นฝีหนอง เมื่อหนองมีปริมาณที่มากขึ้น ก็จะทะลุออกมาที่ชั้นผิวหนังบริเวณรอบทวารหนัก กลายเป็นทางเชื่อมระหว่างทวารหนักและผิวหนังภายนอก

ในระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยคนไทยกว่า 458,986 คน ที่เป็นโรคฝีคัณฑสูตรมีอาการดีขึ้นจนมีสุขภาพชีวิตที่ดี

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

ปรึกษาปัญหาฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือกดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขามีวิธีแก้ฝีคัณฑสูตรได้อย่างไร?

สวัสดีครับ ผมชื่อบอม อายุ 27 ปี ผมเคยเป็นฝีคัณฑสูตรมานาน แต่ตอนนี้ไม่มีอาการแล้วครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าครับ มีอาการบวมแดงและคันบริเวณรอบทวารหนัก มีน้ำเหลือง หนอง บางทีอาจมีเลือดซึมออกมาจากทวารหนัก มีอาการเจ็บ ปวดบริเวณทวารหนักมีรูหรือเนื้อแข็งๆบริเวณทวารหนัก และบางทีอาจมีไข้ร่วมด้วย

อาการเหล่านี้คืออาการของฝีคัณฑสูตรครับ ซึ่งผมเคยเป็นมาก่อนหน้านี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนที่กำลังมีอาการแบบนี้อยู่ กินยาหรือผ่าตัด หาทางแก้มาแล้วหลายวิธีแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ

เริ่มแรกผมมีอาการปวด บวมบริเวณแก้มก้น และบริเวณขอบรูทวารหนัก เจ็บปวดขณะขับถ่าย มีน้ำเหลืองซึมออกมาจากรูผิวหนังบริเวณทวารหนัก มีกลิ่นหนองจางๆหรือแรงเป็นบางครั้ง มีอาการที่รอบๆรูผิวหนัง มีการอักเสบและแดงบริเวณผิวหนังรอบๆรูทวารหนัก ตอนนั้นคิดว่าเป็นริดสีดวงแน่ๆเพราะไม่รู้รักโรคฝีคัณฑสูตร ผมเลยไปร้านขายยาแผนปัจจุบันซื้อยามากินได้สองวันแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น

ต่อมามีอาการบวมบริเวณแก้มก้นหรือทวารหนัก และเจ็บรอบๆ ภายในรูทวารหนักตลอดเวลา มีอาการคันบริเวณรอบทวารหนัก และบริเวณผิวหนังโดยรอบ มีเลือดปนน้ำเหลืองไหลออกมาจากทวารหนัก โดยเฉพาะตอนขับถ่ายจะมีน้ำหนองปนออกมาด้วย มีอาการเจ็บแปลบๆ เหมือนเข็มทิ่มบริเวณรูทวารหนักเป็นระยะๆเวลาที่นั่งเป็นนานๆ

ผมเลยไปหาหมอที่รพ. หมอบอกว่าเป็นฝีคัณฑสูตรต้องผ่าตัดนะ ผมก็เลยตัดสินใจผ่า ผมบอกหมอว่าผมอยากผ่าโดยเร็วที่สุด คุณหมอก็ทำการนัดวันผ่าตัดทันที พอถึงวันผ่าตัดผมก็เดินทางมาถึงรพ.ก่อนเวลาผ่าตัดประมาณ 6 ชั่วโมง งดน้ำงดอาหารก่อนเข้าผ่าตัด แล้วก็เข้าห้องผ่าตัดน่าจะใช้เวลาประมาณชั่วโมงครึ่ง

หลังจากผ่าตัดเสร็จตอนนั้น ผมก็กลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ประมาณ 2 ปี ผมก็กลับมาเป็นอีกครั้ง ผมได้แต่คิดว่าผ่าตัดไปแล้วทำไมกลับมาเป็นอีก ครั้งนี้ผมเลยตัดสินใจไม่ไปผ่าอีกเลย ผมปล่อยให้ฝีแตกเอง ซึ่งต้องทนเจ็บนานพอสมควรกว่ามันจะแตก มีหนองซึมออกมาตลอด ผมใช้ผ้าก๊อตอุดไว้ ใช้ชีวิตลำบากมาก ทรมานมากๆครับ

ผมเลยตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต ว่าฝีคัณฑสูตรแก้ได้ไหมและมีวิธีแก้ยังไง จนผมได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่งที่ระบุว่า วิธีแก้ฝีคัณฑสูตรด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ผมเลยสนใจและลองกดเข้าไปดู จึงพบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่เป็นโรคฝีคัณฑสูตรทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกผมก็ลังเลนะครับ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และผมก็คิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลยผมก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าผมยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ผมเลยตัดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาลองทานดูครับ

หลังจากได้รับยามาแล้ว ผมก็ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผมสังเกตุได้ว่าอาการปวดเริ่มลดลงครับ และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ แทบไม่มีอาการไม่ปวดเลยครับ ฝียุบแห้งไม่มีหนองซึมออกมาเลยครับ ผมดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

ผมเลยทานต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อเลยครับ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการทุกอย่างที่ผมเคยเป็นไม่กำเริบอีกเลย น่าแปลกมากครับ ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ และตอนนี้ผมทาน Balance UCore ผ่านมาได้หลายเดือนแล้ว อาการฝีคัณฑสูตร และอาการทุกอย่างที่ผมเคยเป็นไม่กำเริบอีกเลยครับ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้โรคฝีคัณฑสูตรได้ดีแล้ว ยังช่วยให้ผมรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับง่ายขึ้น หลับสนิทด้วยครับ สุขภาพแข็งแรงมากด้วยครับ ตอนนั้นผมสั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ทราบว่าปัจจุบันยังมีโปรโมชั่นอยู่นะครับ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม 

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการอักเสบ ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ลดการก่อสารอักเสบในร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดอาการหวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ลดการอักเสบ ลดการแข็งตัวของหลอดเลือด โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดอาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา

พลูคาว ลดการอักเสบ แผล ฝี หนอง ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว บำรุงกระดูก ลดอาการปวดบวม ช่วยดูแลในเรื่องระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ลดการอักเสบหลอดลม ลดอาการปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย ดูแลระบบน้ำเหลือง ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้ดูแลโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดัน ลดความเครียด

ขิง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ช่วยดูแลระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ดูแลระดับความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ลดอาการปวดศรีษะ ไมเกรน แก้อาเจียร

เห็ด 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี ช่วยเรื่องโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ ลดโรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยไม่ให้เซลล์ผิวหนังถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยดูแลร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้“โรคฝีคัณฑสูตร”เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคฝีคัณฑสูตรได้ด้วยวิธีนี้

อย่ารอช้า!!ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

สั่งซื้อตอนนี้เลย!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521