ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ

ฝีต่อมบาร์โธลิน หรือ ต่อมบาร์โธลินอักเสบ คือ ภาวะการผลิตเมือกตรงบริเวณปากช่องคลอดเกิดการอุดตัน ทำให้เมือกที่สร้างออกจากต่อมบาร์โธลินเกิดการสะสมของเมือกมากขึ้นเรื่อยๆ และเกิดเป็นถุงน้ำตรงบริเวณปากช่องคลอด จนเกิดการติดเชื้ออักเสบ เป็นฝีหนองตามมาทำให้เกิดอาการเจ็บปวดมากบริเวณที่เป็น

ในระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยคนไทยกว่า 458,986 คน ที่เป็นต่อมบาร์โธลินอักเสบ มีอาการดีขึ้นจนมีสุขภาพชีวิตที่ดีตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

คลิกลิ้งค์ด้านล่างเพื่อปรึกษาปัญหา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขาทำอย่างไร?

สวัสดีค่ะ ชื่อเมย์นะคะ อายุ 30 ปี เมย์เคยต่อมบาร์โธลินอักเสบ เป็นๆหายๆมาหลายครั้ง แล้วค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมคะ มีก้อนเนื้อขึ้นบริเวณปากช่องคลอด ก้อนเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และเกิดการระคายเคืองเวลาที่เราเดิน บางทีรู้สึกเจ็บปวดที่บริเวณปากช่องคลอด

ต่อมาเริ่มเกิดการอักเสบที่ต่อมบาร์โธลิน มีอาการบวม แดง รู้สึกแสบร้อน ปวดอย่างรุนแรงที่บริเวณปากช่องคลอด และมีหนองร่วมด้วย จึงเกิดอาการไข้ขึ้นสูง หนาวสั่น อาการเหล่านี้คืออาการของฝีอวัยวะเพศ ซึ่งเมย์เคยเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าใครกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ กินยาและหาหมอ ลองมาหลายวิธีแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ลองอ่านเรื่องราวของเมย์ดูนะคะ 

เมย์เป็นต่อมบาร์โธลินอักเสบมาประมาณ 5 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกมันจะมีอาการเจ็บจี๊ดๆมาก่อนบริเวณระหว่างขา พอสักสองสามวันจะเป็นก้อนและเริ่มปวด ตอนนั้นเมย์ตกใจมากคือมันปวดและบวมมาก เลยตัดสินใจปรึกษากับทางบ้านแล้วไปหาหมอที่ รพ. หมอตรวจปุ๊บ นัดผ่าตัดวันรุ่งขึ้นเลย

ครั้งที่ 2 เป็นข้างซ้ายค่ะ ตอนที่ปวดคือเป็นปจด.อยู่ด้วย เมย์เลยจะรอให้ปจด.หายก่อนแล้วค่อยไปหาหมอค่ะ ปรากฏว่าคืนที่วันที่4ที่เมย์ปวด เมย์ทนไม่ไหวค่ะ มันปวดมากเหมือนจะแตก ถึงกับร้องไห้เลยค่ะ ทั้งปวดทั้งเจ็บทรมานมากเลยตอนนั้น เมย์ต้องรีบไป รพ.ตอนตี 4 เลยค่ะ

พอหมอตรวจครั้งนี้คิดว่าจะได้ผ่าอีกรอบ แต่ไม่ค่ะ หมอบอกจะผ่าต้องใช้เวลาและมีขั้นตอนค่ะ หมอจะทำการเจาะและดูดออกให้เลยค่ะ ขั้นตอนคือต้องฉีดยาชาก่อน ตอนฉีดยาชาคือแบบเจ็บมากๆ เจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ พอยาชาออกฤทธิ์หมอก็เจาะและดูดเอาหนองออกมาค่ะ เสร็จแล้วก็รู้สึกดีขึ้นไม่ปวดเหมือนเดิมแล้วค่ะ กลับมาดูแลตัวเองพักฟื้นจนมันยุบลงค่ะ

ครั้งที่ 3 โอ้วววไวมากค่ะ และที่สำคัญคือเป็นข้างซ้าย ข้างที่เคยเป็นมาก่อนหน้านี้เอง ตอนนั้นพอเริ่มปวดเริ่มบวมเมย์ก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไปถึงก็บอกหมอว่าเคยเป็นมาแล้วค่ะ หมอก็ทำการเจาะและดูดออกเหมือนครั้งที่ 2 ค่ะ ตอนนั้นก็โอเคกับการเจาะดูดนะคะ เพราะสะดวกและรวดเร็วกว่าการผ่า 1 อาทิตย์ก็ยุบแล้วค่ะ

จนมาครั้งที่ 4 เครียดเลยค่ะคิดเลยว่ามันจะมาอีกกี่รอบจะได้เตรียมใจ ตอนนั้นอยากกลับไปหาหมอครั้งแรกมาก อยากผ่าให้มันหายไปนานๆ ไม่อยากเป็นถี่แบบนี้เลยค่ะ แต่ด้วยความไม่สะดวกของเมย์จึงกลับไปหาหมอครั้งที่ 2 อีกรอบ พอไปถึงหมอก็เจาะและดูดเหมือนเดิมค่ะ เสร็จแล้วก็กลับบ้านไปใช้ชีวิตประจำวันต่อ

มาถึงครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 ค่ะ เป็นเหมือนเดิมเลยค่ะ ตอนนั้นรู้สึกทรมานและท้อกับโรคนี้มากๆ รักษาเหมือนเดิมก็ไม่หายสักที เมย์เลยตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลทางกูเกิลว่า ต่อมบาร์โธลินอักเสบแก้ได้ไหมและมีวิธีแก้ยังไง

จนเมย์ได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่งที่ระบุว่า วิธีแก้ต่อมบาร์โธลินอักเสบด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เมย์เลยสนใจและลองกดเข้าไปดู จึงพบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่เป็นต่อมบาร์โธลินอักเสบทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกเมย์ก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และเมย์ก็คิดว่าถ้าเมย์ไม่ทำอะไรเลยเมย์ก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าเมย์ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้เมย์เลยตัดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาลองทานดูค่ะ

หลังจากได้รับยามาแล้ว เมย์ก็ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ เมย์สังเกตุได้ว่าอาการปวดเริ่มลดลงค่ะ และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ เมย์ดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

เมย์เลยทานต่อเนื่องจนหมด ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการต่อมบาร์โธลินอักเสบดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

 เมย์ทรมานกับต่อมบาร์โธลินอักเสบมานาน เสียเงินเสียเวลาไปก็เยอะ แต่กลับมาเห็นผลด้วยวิธีนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่กำลังทรมานกับฝีต่อมบาร์โธลินอักเสบอยู่ แนะนำเลยค่ะ Balance UCore เมย์ทานแล้วเห็นผลกับตัวเองเลยค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้ต่อมบาร์โธลินอักเสบได้ดีแล้ว ยังช่วยให้เมย์รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่ายขึ้น หลับสนิทด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงมาก ตอนนั้นเมย์สั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ทราบว่าปัจจุบันยังมีโปรโมชั่นอยู่นะคะ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม 

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการอักเสบ ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก  ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ลดการก่อสารอักเสบในร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดอาการหวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ลดการอักเสบ ลดการแข็งตัวของหลอดเลือด โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดอาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา

พลูคาว ลดการอักเสบ แผล ฝี หนอง ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว บำรุงกระดูก ลดอาการปวด บวม ลดอาการไอ ลดการอักเสบหลอดลม ลดอาการปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย ดูแลระบบน้ำเหลือง ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้ดูแลโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ช่วยดูแลระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ดูแลระดับความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ลดอาการปวดศรีษะ ไมเกรน แก้อาเจียร

เห็ด 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี ช่วยเรื่องโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ ลดโรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยไม่ให้เซลล์ผิวหนังถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยดูแลร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้“ต่อมบาร์โธลินอักเสบ”เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคต่อมบาร์โธลินอักเสบได้ด้วยวิธีนี้

อย่ารอช้า!!ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

สั่งซื้อตอนนี้เลย!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521