หัวใจโต (Cardiomegaly) เป็นภาวะที่หัวใจมีขนาดใหญ่กว่าปกติ เกิดจากหลากหลายสาเหตุด้วยกัน แต่ส่วนมากเกิดจากภาวะความดันโลหิตสูงหรือโรคหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งส่งผลให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ไม่ดี และตามมาด้วยภาวะรุนแรงอย่างหัวใจล้มเหลว


ในระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยให้คนไทยกว่า 453,876 คน ที่มีภาวะหัวใจโตอาการดีขึ้น จนมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปรึกษาปัญหาฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขาแก้โรคหัวใจโตได้อย่างไร?

ก่อนอื่นขอเล่าประสบการ์ณของพ่อป่วยเป็นภาวะหัวใจโตมานาน แต่ปัจจุบันพ่อไม่มีอาการแล้วค่ะ

พ่ออายุ 60 แล้วค่ะ พ่อน้ำหนักเยอะพอสมควร แข็งแรง สมบูรณ์ กินข้าวกินอาหารทุกอย่างได้หมด ไม่เลือกอาหาร เหมือนคนปกติธรรมดาไม่เหมือนคนป่วยเลยค่ะ พ่อทำงานเหมือนออกกำลังกาย ต้องเดิน ยกของ เข็นของ แต่ไม่ได้หนักมากมายนะคะ

เริ่มต้น คือ พ่อป่วยเป็นโรคเบาหวานมาประมาณสิบกว่าปี และได้ทานยามาเรื่อยๆ ทั้งยาโรงพยาบาลยาหมอชาวบ้าน ยาผีบอก โปรตีน คอลโรฟิว คือทานมาหมดทุกอย่างค่ะ แต่ก็ไม่ดีขึ้นแต่อย่างไร หมอได้ให้พ่อฉีดยาเองทุกวัน ควบคู่กับการทานยาโรคเบาหวาน

ต่อมาพ่อเริ่มมีร่างกายผอมลงเรื่อยๆ แขน ขา พุง เล็กลงกว่าแต่ก่อนมาก ขาพ่อเริ่มบวมกดลงไปแล้วไม่เด้งคืนเหมือนคนปกติและเวลาพ่อเป็นแผล โดนอะไรนิดๆหน่อยๆ แผลมันก็จะหายช้ามาก แค่หกล้มยังลามเป็นแผลใหญ่ ดูแล้วน่ากลัวมากค่ะ และไอแห้งอยู่ตลอดเวลา ฉี่บ่อยมาก

ต่อมาพ่อไม่สบาย มีไข้ มีน้ำมูก ไม่มีแรงลุก อยากนอนอย่างเดียว ข้าวปลาก็ไม่อยากกิน แม่ก็ให้กินแบรนรังนก กินนม แล้วกินยา จนดูอาการเริ่มไม่ไหว จึงพาไปโรงพยาบาล หมอได้ตรวจเบื้องต้น และให้เอกซเรย์ ผลออกมาว่าพ่อมีภาวะหัวใจโต คือตอนนั้นหมอบอกว่าหัวใจโตกว่าปกติ แล้วก็ให้ยามาทาน

หลังจากนั้นพ่อก็ได้ทำงานเรื่อยๆ ยังทานยาโรคเบาหวานและฉีดยาควบคู่ไปด้วย แม่ให้พ่อพักผ่อนเยอะขึ้นหยุดงานบ้าง เวลาพ่อรู้สึกไม่สบายตัว ยังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม เพียงแต่จะรู้สึกอ่อนเพลียง่าย ไม่ค่อยมีแรงเหมือนก่อน และต้องระวังตัวเองไม่ให้ร่างกายเป็นแผล

ต่อมาพ่อได้ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอได้บอกกับพ่อว่า ตอนนี้น้ำท่วมหัวใจ แล้วหมอก็ฉีดยาให้พ่อ บอกว่าจะช่วยระบายน้ำออก และยังพูดกับพ่ออีกว่าคนไข้ต้องทำใจนะ ให้ดูแลตัวเองห้ามกินเกลือ แล้วบอกพ่ออีกว่าทำใจไว้ไม่รู้ว่าหัวใจจะล้มเหลววันไหน

พ่อได้พูดให้เรากับแม่ฟัง เรากับแม่ร้องไห้ พูดไม่ออกเลยค่ะ ตอนนั้นสุขภาพจิตใจของคนในครอบครัวค่อนข้างแย่ค่ะ ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ เรารู้สึกกังวลมาก เราเลยตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตว่าโรคหัวใจโตแก้ได้ไหมและแก้ยังไง

จนเรามาเจอเว็บไซต์หนึ่งที่ระบุว่า วิธีแก้โรคหัวใจโตด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เราเลยสนใจและลองเข้าไปดู จึงพบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัยมี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่เป็นโรคหัวใจโตทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมากค่ะ

ตอนแรกเราก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจหนึ่งก็อยากให้พ่อเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และเราก็คิดว่าถ้าเราไม่ทำอะไรเลยพ่อก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าพ่อยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้เราเลยตัดสินใจสั่ง Balance UCore มาให้พ่อลองทานดูค่ะ

หลังจากได้รับยามาแล้ว เราก็ให้พ่อทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ เราสังเกตได้ว่าอาการพ่อเริ่มดีขึ้น เริ่มมีแรง เริ่มทานอาหารได้ และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 อาทิตย์ อาการเบาหวานก็ดีขึ้น อาการทุกอย่างที่พ่อเคยเป็นแทบไม่มีเลยค่ะ เราดีใจมากแต่ว่ายังไม่มั่นใจค่ะ

เราเลยให้พ่อทานต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ให้พ่อทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการทุกอย่างที่พ่อเคยเป็น กลับไม่กำเริบอีกเลย น่าแปลกมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเจออะไรที่ดีแบบนี้ และตอนนี้พ่อทาน Balance UCore ผ่านมาได้ 7 เดือนแล้ว อาการที่พ่อเคยเป็นก็ไม่กลับมาอีกเลยค่ะ

แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ พ่อหาวิธีแก้โรคหัวใจโตมานาน เสียเงินไปก็เยอะ ก็ไม่หายสักที แต่กลับมาแก้ได้ด้วยวิธีนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับโรคหัวใจโตอยู่ แนะนำเลยค่ะ Balance UCore เราให้พ่อทานแล้วเห็นผลดีมากค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเงินและเสียเวลาอีกต่อไปนะค่ะ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งอันตรายนะคะ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้โรคหัวใจโตได้แล้ว สังเกตุว่าพ่อรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทด้วย สุขภาพแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ตอนนั้นเราสั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่าปัจจุบันโปรนี้ยังมีอยู่นะค่ะ


คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยแก้หวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยไม่ให้หลอดเลือดแข็งตัว แก้โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยแก้อาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา

พลูคาว ช่วยแก้ในเรื่องระบบทางเดินหายใจ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว ฝี ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ บำรุงกระดูก ลดอาการบวม ลดอักเสบ ลดอาการไอ แก้หลอดลมอักเสบ แก้แมลงสัตว์กัดต่อย แก้น้ำเหลืองไม่ดี ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ 

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใชแก้โรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง ช่วยแก้ระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ช่วยแก้โรคความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ แก้อาการปวดศรีษะ ไมเกรน ช่วยแก้อาการอาเจียร

เห็น 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี แก้โรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ แก้โรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ และอาการอ่อนเพลียหลังจากเคมีบำบัด บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างปกติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้ “โรคหัวใจโต” เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521


คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคหัวใจโตได้ด้วยวิธีนี้

อย่ารอช้า!!ปล่อยไว้นานยิ่งอันตราย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521