ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

โรคไข้สมองอักเสบ (Encephalitis) เป็นโรคที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย หรือเชื้อไวรัส ทำให้เกิดการอักเสบของเนื้อสมองและเยื่อหุ้มสมองร่วมด้วย  หรือเกิดจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำหน้าที่ผิดพลาดในการต่อสู้กับเชื้อในร่างกาย อาจทำให้เกิดอาการรุนแรงและภาวะแทรกซ้อน ซึ่งอันตรายถึงชีวิตได้

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

คลิกลิ้งค์ด้านล่างเพื่อปรึกษาปัญหา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขามีวิธีแก้โรคไข้สมองอักเสบได้อย่างไร

ก่อนอื่นขอเล่าประสบการ์ณของแฟนป่วยเป็นโรคไข้สมองอักเสบมานาน แต่ปัจจุบันเขาไม่มีอาการแล้วค่ะ

แฟนอายุ 37 ปีค่ะ ปกติเขาจะเป็นคนสุขภาพแข็งแรงดี เป็นคนอัธยาศัยดี อารมณ์ดี ร่าเริง ยิ้มแย้ม แจ่มใส เป็นคนชอบคุยสนุกเฮฮา ขยันทำงาน มนุษยสัมพันดีค่ะ แต่พักหลังเขาเหมือนจะทำงานหนักขึ้น มีการเข้างานเป็นกะ เหมือนเขาเริ่มจะเหนื่อยกับการทำงานค่ะ

อยู่มาวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันหยุดงาน เราพากันออกไปกินข้าวนอกบ้าน หลังจากกลับมาถึงบ้าน อาบน้ำเสร็จกำลังจะเข้านอน อยู่ดีๆแฟนก็บ่นปวดหัวมาก เราก็นึกว่าไม่เป็นอะไรมาก เลยหายาแก้ปวดทั่วไปให้ทาน แล้วก็บอกให้เขานอนดูสักพักอาจจะหายปวด

แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิดค่ะ แฟนบอกว่าปวดรุนแรงมาก ปวดตุ๊บๆเหมือนหัวจะระเบิด และมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ตัวร้อนจี๋เหมือนคนมีไข้สูงเลยค่ะ ตอนนั้นตกใจมากกลัวเขาจะชัก เลยรีบพาไป รพ.เลยค่ะ

พอไปถึง รพ. หมอก็ซักประวัติ สอบถามอาการและทำการตรวจร่างกาย เนื่องจากคนไข้มีอาการปวดศรีษะบริเวณสมองอย่างรุนแรง หมอเลยต้องทำการตรวจด้วยการเอ็กซ์เรย์คอมพิวเตอร์ หรือทีซีสแกนค่ะ ผลออกมาคือแฟนเป็นไข้สมองอักเสบ หมอเลยฉีดยาสเตียรอยด์ ให้ยาปฏิชีวนะและรักษาตัวที่ รพ.ค่ะ

หลังจากได้ยาครบ และกลับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 2-3 วัน สังเกตุเห็นแฟนมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เดินช้าๆเหมือนคนไม่มีแรง ทรงตัวไม่ค่อยได้ มีอาการซึมๆ มึนๆ ถามอะไรจำได้บ้างไม่ได้บ้าง ชอบคิดไปเอง คือเขาไม่ใช่คนเดิมที่เคยเป็นค่ะ ตอนนั้นเครียดมากจนน้ำตาไหลทุกวันเลยค่ะ อยากให้เขากลับมาเป็นคนเดิมที่เคยอยู่ด้วยกันมา

ตอนนั้นจิตใจอ่อนแอ และท้อมากๆค่ะ หายาให้เขาทาน พาไปหาหมอ ก็ช่วยอะไรได้ไม่มากเลยค่ะ ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไง เลยตัดสินใจค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตค่ะ ว่าโรคไข้สมองอักเสบแก้ได้ไหม และมีวิธีแก้ยังไง

จนได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่งที่ระบุว่า วิธีแก้โรคไข้สมองอักเสบด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เลยสนใจและลองกดเข้าไปดูค่ะ จึงพบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่เป็นโรคไข้สมองอักเสบทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากให้เขาเป็นเหมือนคนที่เขารีวิว และก็คิดว่าถ้าเราไม่ทำอะไรเลยเขาก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้เลยตัดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาให้แฟนลองทานดูค่ะ

หลังจากได้รับยามาแล้ว ก็ให้แฟนทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ สังเกตุได้ว่าอาการซึมๆ มึนๆ ร่างกายอ่อนแรง ของเขาเริ่มดีขึ้นค่ะ และพอให้เขาทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการของเขาโดยรวมดีขึ้นมาก แฟนดูสดชื่นขึ้นค่ะ ดีใจมากค่ะ แต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

เลยให้แฟนทานต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ให้แฟนทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการไข้สมองอักเสบ และอาการต่างๆที่แฟนเป็นมาดีขึ้นทุกอย่างค่ะ น่าแปลกมากนะคะ ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้

และตอนนี้แฟนทาน Balance UCore ผ่านมาได้หลายเดือนแล้ว อาการโรคไข้สมองอักเสบที่แฟนเคยเป็นไม่กำเริบอีกเลยค่ะ เขากลับมาเป็นคนเดิม แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ เสียเงินเสียเวลาไปเยอะ แต่กลับมาเห็นผลด้วยวิธีนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่กำลังทรมานกับโรคไข้สมองอักเสบอยู่ แนะนำเลยค่ะ Balance UCore แฟนเราทานแล้วเห็นผลมากดีค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้โรคไข้สมองอักเสบได้ดีแล้ว ยังช่วยให้แฟนดูสดชื่น ดูกระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่ายขึ้น หลับสนิทด้วยค่ะ แฟนสุขภาพแข็งแรงขึ้นมาก ตอนนั้นสั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ทราบว่าปัจจุบันยังมีโปรโมชั่นอยู่นะคะ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการอักเสบ ลดการติดเชื้อ ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก  ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ลดการก่อสารอักเสบในร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงระบบประสาทและสมอง ลดความเครียด ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดอาการหวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ช่วยลดอาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาทและสมอง เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา ลดการอักเสบ ลดการแข็งตัวของหลอดเลือด โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด 

พลูคาว เสริมภูมิคุ้มกัน ลดการติดเชื้อ ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว บำรุงกระดูก ลดอาการปวด บวม ลดอาการไอ ลดการอักเสบหลอดลม ลดอาการปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย ดูแลระบบน้ำเหลือง ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้ดูแลโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ลดการวิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้อาเจียน ช่วยดูแลระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ดูแลระดับความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ลดอาการปวดศรีษะ ไมเกรน

เห็ด 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี ช่วยเรื่องโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ ลดโรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยไม่ให้เซลล์ผิวหนังถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยดูแลร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้“โรคไข้สมองอักเสบ”เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521