โรคลมชัก (epilepsy) เป็นหนึ่งในความผิดปกติทางระบบประสาทส่วนกลางที่พบบ่อย เกิดจากการเปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบพลันของคลื่นกระแสไฟฟ้าที่ออกมาจากกลุ่มเซลล์สมองพร้อมๆ กันแล้ววิ่งผ่านผิวสมองส่วนต่างๆ ทำให้มีอาการชัก (seizure) ในรูปแบบต่างๆ เช่น อาการเกร็งกระตุก หรือ เหม่อ เป็นต้น


ในระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา Balance E ช่วยให้คนไทยกว่า 358,876 คน ที่มีอาการลมชัก อาการดีขึ้น จนมีสุขภาพชีวิตที่ดีตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จริงจากผู้ใช้ทั่วประเทศ ใช้ดีบอกต่อ


ปรึกษาปัญหาฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขามีวิธีแก้โรคลมชักยังไง

สวัสดีครับ ผมชื่อบอยครับ ผมเคยเป็นโรคลมชักมานาน แต่ตอนนี้ไม่มีอาการแล้วครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่รึเปล่าครับ เกร็ง ชักกระตุก หูแว่ว เห็นภาพหลอน เห็นแสงจ้า วูบ เบลอ เหม่อลอย จำอะไรไม่ได้ชั่วขณะ

อาการเหล่านี้คืออาการของโรคลมชักครับ ซึ่งผมเคยเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ กินยา หาหมอ ลองมาหลายวิธี แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ

ผมป่วยเป็นโรคลมชักมานานแล้วครับ ชักแต่ละทีทรมานมาก บางทีหมดสติไปหลายชั่วโมงเลยก็มี ปวดหัวจี๊ดหนักมาก สมองเบลอไปชั่วขณะ ตอนที่ชักแล้วยังมีสติอยู่จะรู้สึกทรมานมาก เหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกที่ก้าวข้ามเส้นกั้น ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนกำลังจะตายเลยครับ ทั้งเหนื่อย ทั้งทรมานมาก

คิดมาตลอด ไม่อยากป่วย ไม่อยากเป็นแบบนี้ เมื่อไหร่โรคบ้าๆนี้จะออกไปจากชีวิตผมซักที ผมไปหาหมอ กินยา เปลี่ยนยามากี่ตัวก็เหมือนเดิม แก้ด้วยวิธีเดิมอาการก็ไม่ดีขึ้นสักที ผมเลยตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต ว่าโรคลมชักแก้ได้ไหมและมีวิธีแก้ยังไง

ค้นหาข้อมูลจนผมมาเจอ เว็บไซต์ๆหนึ่งที่ระบุว่าวิธีแก้โรคลมชักด้วยอาหารเสริมสกัดจากธรรมชาติ ผมเลยสนใจกดเข้าไปดู พอลองเข้าไปดูจึงพบว่าอาหารเสริมยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance E ซึ่งสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีอย. และมีรีวิวจากผู้ที่เป็นโรคลมชักทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกผมก็ลังเลอยู่นะครับ ใจหนึ่งก็ไม่อยากจะเชื่อ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลลัพธ์เหมือนคนที่เขารีวิว และผมก็คิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ผมก็ต้องทรมานอยู่แบบนี้ ถ้าผมยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ผมเลยตัดสินใจสั่ง Balance E มาลองกินดูครับ

หลังจากที่ได้รับ Balance E มาแล้ว ผมก็กินวันละ 1 ซองก่อนนอนทุกคืน ตามที่ผู้ขายแนะนำ รสชาติหอม อร่อยมากครับ หลังจากที่ผมกินต่อเนื่องมาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผมรู้สึกว่าอาการผมเริ่มดีขึ้น และพอกินต่อเนื่องได้ 2 สัปดาห์ อาการลมชักที่เคยเป็นดีขึ้นมากครับ นอนหลับสนิท หลับได้เต็มอิ่มขึ้น 

ผมดีใจมากครับแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว ผมเลยกินต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อ!!ครับ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ผมกิน Balance E ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการลมชักที่ผมเคยเป็นแทบไม่กำเริบอีกเลยครับ 

และตอนนี้ผมกิน Balance E มาได้หลายเดือนแล้วครับ อาการชักกระตุก เกร็ง และอาการของโรคลมชักที่ผมเคยเป็นแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ครับ ไม่คิดเลยนะครับ ผมหาวิธีแก้โรคลมชักมานาน เสียเงินไปก็เยอะ ก็แก้ไม่ได้สักที แต่กลับมาแก้ได้ด้วยวิธีนี้

 เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับโรคลมชักอยู่ แนะนำเลยนะครับ Balance E ผมกินแล้วเห็นผลกับตัวเองมากครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเงินเสียเวลาอีกต่อไป ยิ่งปล่อยไว้ยิ่งอันตรายครับ

เท่าที่สังเกตุ Balance E นอกจากจะช่วยแก้โรคลมชัก ลมบ้าหมูได้แล้ว ยังช่วยให้ผมรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด หลับง่าย หลับสนิท หลับได้เต็มอิ่ม ตื่นมาสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และสุขภาพแข็งแรงด้วยครับ ตอนนั้นที่ผมสั่งซื้อมา โปร 3 แถม 1  ทราบมาว่าปัจจุบันโปรนี้ยังมีอยู่นะครับ

คลิกปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถาม หรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

GABA  เป็นหนึ่งในสารสื่อประสาทในสมองที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดในสมอง ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในสมอง สามารถช่วยลดความเครียด เพิ่มความจำ ลดความดันโลหิตในสมอง ทำให้หลับเร็วสามารถตื่นได้อย่างสดชื่น ช่วยให้ Deep Sleep ยาวนานขึ้นทำให้สมองเข้าสู่ภาวะผ่อนคลาย

L-Theanine ช่วยทำให้ระบบประสาทและสมองผ่อนคลาย ลดความเครียดทำให้จิตใจสงบ สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และมีความจำดีขึ้น รวมถึงยังสามารถช่วยให้ประสิทธิภาพในการหลับดีขึ้นอีกด้วย กระตุ้นการผลิตคลื่นสมองชนิดอัลฟา(Alpha wave)ซึ่งเป็นช่วงคลื่นสมองที่พบบ่อยเวลามีความสุข หรือขณะที่ร่างกายอยู่ในช่วงของการผ่อนคลาย รวมทั้งเป็นช่วงคลื่นที่สมองมีความคิดสร้างสรรค์ เรียนรู้และจดจำได้อย่างรวดเร็ว

Grape Seed เมล็ดองุ่นประกอบด้วยโปรแอนโทไซยานิดีน 92-95% ซึ่งมีหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ที่ประกอบเป็นผนังหลอดเลือด โดยการซึมผ่านของเส้นเลือดฝอย เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนหลอดเลือดแดงที่กระจายอยู่ในเรตินา ลดอัตราการเกิดต้อกระจก ตาบอดกลางคืน

Bilberry บิลเบอรี่เป็นบลูเบอรี่ที่อุดมไปด้วยแอนโธไซยานิน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พืชสร้างขึ้นเพื่อปกป้องตัวเองจากรังสียูวีและไวรัส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น ช่วยลดสารก่ออักเสบบริเวณดวงตา เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเรตินา และรูม่านตา

Tart Cherry อุดมไปด้วย”เมลาโทนิน”ซึ่งเป็นฮอร์โมนหลั่งออกมาจากสมอง ช่วยเรื่องการนอนหลับ และทำให้นอนหลับอย่างเป็นธรรมชาติ Tart Cherry อุดมไปด้วยไฟโตเคมีคอลจำนวนมาก โดยสารประกอบฟีนอลภายในเชอรี่ทาร์ตจะทำหน้าที่ช่วยลดความเครียดอันเกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน มีกรดอะมิโนทริปโตเฟน ซึ่งเป็นสารสำคัญให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเมลาโทนิน ซึ่งเมลาโทนินช่วยเรื่องการนอนหลับ ทำให้รู้สึกง่วงนอน ช่วยให้เราเข้านอนและตื่นนอนเป็นเวลา ช่วยชะลอความชรา ช่วยให้ระบบการทำงานอื่นๆในร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพ เช่น การทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยลดภาวะสมองล้า

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance E ของแท้ ที่ช่วยแก้ “โรคลมชัก” เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย
สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคลมชักได้ด้วยวิธีนี้
อย่ารอช้า!!ปล่อยไว้นานยิ่งอันตราย
สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521