ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ

โรคไฟลามทุ่ง (Erysipelas) คือ โรคทางผิวหนังที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียอย่างรุนแรงในชั้นหนังแท้ หรือเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังชั้นตื้น และในส่วนท่อน้ำเหลืองใกล้เคียง จนเกิดการอักเสบลุกลามอย่างรวดเร็วคล้ายไฟลามทุ่ง ส่งผลให้เกิดเป็นผื่น บวมแดงตามผิวหนัง และเชื้อนี้สามารถเข้าสู่กระแสเลือดเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

ในระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยคนไทยกว่า 458,986 คน ที่เป็นโรคไฟลามทุ่ง มีอาการดีขึ้นจนมีสุขภาพชีวิตที่ดีตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

คลิกลิ้งค์ด้านล่างเพื่อปรึกษาปัญหา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขามีวิธีแก้โรคไฟลามทุ่งได้อย่างไร?

สวัสดีค่ะ ชื่อจอยนะคะ อายุ 37 ปี จอยเคยเป็นโรคไฟลามทุ่งมานาน แต่ปัจจุบันไม่มีอาการแล้วค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมคะ มีผื่นหรือปื้นแดง มีขอบนูนบวมขึ้นมาจากผิวหนังบริเวณแขนและขา โดยเฉพาะเวลาที่สัมผัสโดนผิวหนังบริเวณนั้นจะทำให้เกิดอาการเจ็บปวด และแสบร้อนมากค่ะ

ผิวหนังจะมีลักษณะคล้ายผิวเปลือกส้มหรือมีเลือดออกใต้ผิวหนังทำให้เป็นรอยจ้ำเขียว อาจรุนแรงจนเกิดแผลพุผอง มีน้ำหนองตามมา อาการเหล่านี้คืออาการของโรคไฟลามทุ่ง ซึ่งจอยเคยเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าใครกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ กินยา หาหมอ ลองมาหลายวิธีแต่ก็ยังไม่หาย ลองอ่านเรื่องราวของจอยดูนะคะ 

เริ่มต้นจากความซุ่มซ่ามของจอยค่ะ เดินไม่ดูพลาดตกหลุมถนน ทำให้ขาบริเวณน่องเกิดฟกช้ำ และมีแผลถลอกแต่แผลไม่ใหญ่นะคะ มีอาการปวดร่วมด้วยค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก คิดว่ากินยาทายาเดี๋ยวก็คงหาย

แต่พอมาเช้าของอีกวันนึง จอยสังเกตุดูบริเวณที่ฟกช้ำและแผลถลอกเริ่มมีผื่นเป็นปื้นแดงๆขึ้นมา และมีอาการเจ็บปวด ยิ่งมีอะไรไปสัมผัสโดนบริเวณแผลจะรู้สึกแสบร้อนมากๆค่ะ จอยเห็นท่าไม่ดีละกลัวจะเป็นหนักเลยไปหาหมอที่รพ.ค่ะ

มาถึงรพ.หมอก็ทำการซักประวัติและตรวจร่างกายอย่างละเอียด ผลสรุปมาว่าจอยเป็นโรคไฟลามทุ่งค่ะ ตอนนั้นก็ยังงงอยู่นะคะว่าโรคนี้มันคือโรคอะไร หมอก็อธิบายเกี่ยวกับโรคและวิธีดูแลอาการเบื้องต้น พร้อมกับให้ทั้งยากินและยาทามาหลายชุดเลยค่ะ

หลังจากกลับมารักษาตัวเองอยู่ที่บ้าน ทานยาตามที่หมอแนะนำ ได้ประมาณ 2 วัน แผลมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และเหมือนจะพุพองเริ่มมีหนอง ผื่นปื้นแดงก็นูนบวมขึ้นขยายใหญ่ขึ้น และมีอาการเจ็บปวด แสบร้อน ทรมานมากๆค่ะ

จอยเลยกลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ หมอก็ทำการรักษาตามอาการ และแนะนำให้ทานยาที่หมอให้มาต่อเนื่องให้หมด พร้อมกับนัดดูอาการทุกๆ 2 สัปดาห์ แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะ มันยิ่งทรมานไปทุกวัน

ตอนนั้นเครียดมากค่ะ ไม่คิดว่าจากแผลนิดเดียวจะลุกลามได้ขนาดนี้ รู้สึกทรมานและท้อกับโรคนี้มากๆ รักษาเหมือนเดิมก็ไม่หายสักที จอยเลยตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลทางกูเกิลว่า โรคไฟลามทุ่งรักษาได้ไหมและมีวิธีรักษายังไง

จนจอยได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่งที่ระบุว่า วิธีแก้ไฟลามทุ่งด้วยสมุนไพรธรรมชาติ จอยเลยสนใจและลองกดเข้าไปดู จึงพบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่เป็นไฟลามทุ่งทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกจอยก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และจอยก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลยจอยก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าจอยยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้จอยเลยตัดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาลองทานดูค่ะ

หลังจากได้รับยามาแล้ว จอยก็ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ จอยสังเกตุได้ว่าอาการปวดเริ่มลดลงค่ะ และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการดีขึ้นมาก แผลเริ่มแห้ง แทบไม่มีอาการอักเสบ ปวด บวมแสบร้อนเลยค่ะ จอยดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

จอยเลยทานต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา แผลแห้ง ไม่อักเสบ ปวด บวม แสบร้อนเลยค่ะ น่าแปลกมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ 

และตอนนี้จอยทาน Balance UCore ผ่านมาได้หลายเดือนแล้วค่ะ อาการต่างๆของโรคไฟลามทุ่งที่จอยเคยเป็นไม่กำเริบอีกเลยค่ะ แทบไม่น่าเชื่อเลยนะคะ จอยทรมานกับโรคไฟลามทุ่งมานาน เสียเงินเสียเวลาไปก็เยอะ แต่กลับมาเห็นผลด้วยวิธีนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่กำลังทรมานกับโรคไฟลามทุ่งอยู่ แนะนำเลยค่ะ Balance UCore จอยทานแล้วเห็นผลกับตัวเองมากค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้โรคไฟลามทุ่งได้ดีแล้ว ยังช่วยให้จอยรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่ายขึ้น หลับสนิทด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงมาก ตอนนั้นจอยสั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ทราบว่าปัจจุบันยังมีโปรโมชั่นอยู่นะคะ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม 

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการอักเสบ ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก  ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ลดการก่อสารอักเสบในร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดอาการหวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ลดการอักเสบ ลดการแข็งตัวของหลอดเลือดหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดอาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา

พลูคาว ลดการอักเสบ แผล ฝี หนอง ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ ดูแลระบบน้ำเหลือง ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว บำรุงกระดูก ลดอาการปวด บวม ลดอาการไอ ลดการอักเสบหลอดลม ลดอาการปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย 

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้ดูแลโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ช่วยดูแลระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ดูแลระดับความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ลดอาการปวดศรีษะ ไมเกรน แก้อาเจียร

เห็ด 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี ช่วยเรื่องโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ ลดโรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยไม่ให้เซลล์ผิวหนังถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยดูแลร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้“โรคไฟลามทุ่ง”เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521