โรคนอนไม่หลับ (Insomnia) คือโรคที่มีความผิดปกติในวงจรการหลับ เข้านอนแล้วหลับยาก หลับแล้วตื่นบ่อย ตื่นเร็วกว่าปกติและไม่สามารถหลับต่อได้ กลางวันมีอาการง่วงเหงาหาวนอน อ่อนเพลียมาก ปวดศรีษะ ไม่สดชื่น ไม่มีเรี่ยวแรง และสมาธิลดลงอย่างมาก โดยอาการเกิดขึ้นต่อเนื่องเป็นเวลานาน


ในระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยให้คนไทยกว่า 453,876 คน ที่มีภาวะนอนไม่หลับอาการดีขึ้น จนมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปรึกษาปัญหาฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขาแก้โรคนอนไม่หลับได้อย่างไร?

สวัสดีครับ ชื่อบอยครับ อายุ 39 ปี ผมเคยเป็นโรคนอนไม่หลับมานานหลายปี แต่ปัจจุบันไม่มีอาการแล้วครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมครับ นอนไม่หลับ หลับยาก สะดุ้งตื่นกลางดึก ตื่นเร็วกว่าปกติและไม่สามารถหลับต่อได้ ตื่นมาปวดหัว อ่อนเพลีย ไม่มีสมาธิในการทำงาน ความจำถดถอย หงุดหงิดง่าย

บางทีมีอาการหน้ามืดจะเป็นลม อาการเหล่าคืออาการของโรคนอนไม่หลับครับ ซึ่งผมเคยเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีอาการแบบนี้อยู่ กินยา หาหมอ หรือลองมาหลายวิธีแต่ก็ยังไม่หาย ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ

ผมมีอาการนอนไม่หลับ เข้านอนแล้วหลับยากมาก หลับแล้วสะดุ้งตื่นบ่อย ตื่นแล้วไม่สามารถหลับต่อได้ กลางวันมีอาการง่วงเหงาหาวนอน อ่อนเพลียมาก ไม่สดชื่น ไม่มีเรี่ยวแรง และสมาธิลดลงอย่างมาก เป็นแบบนี้มานานหลายปี 

ผมเคยหาซื้อยาจากร้านขายยามาทานหลายชนิด แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น อาการนอนไม่หลับก็ยังเป็นเหมือนเดิม ไปทำงานก็ไม่มีสามธิ ความจำถดถอย พักหลังเริ่มไม่ไหว ร่างกายอ่อนเพลียมากๆ แฟนบอกไม่ไหวละ เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เลยบอกให้ไปตรวจ

พอมาตรวจหมอก็ซักประวัติ และทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียด ผลออกมาคือผมมี ภาวะหลับยาก มีความผิดปกติในวงจรการหลับ ส่งผลทำให้ความดันโลหิตสูง และเสี่ยงทำให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้ หมอเลยจัดยาให้กินพร้อมคำแนะนำหลายอย่างเลยครับ

หมอแนะนำให้ผมลดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของคาเฟอีน รวมถึงบุหรี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเป็นคนชอบดื่มหลังเลิกงานเป็นประจำ เวลาทำงานก็กินกาแฟไม่เป็นเวลา ประมาณว่ารู้สึกง่วงก็ไปชงกิน เข้านอนตื่นนอนก็ไม่เป็นเวลาซักวัน ซึ่งมันมีผลทั้งหมดที่ทำให้เกิดภาวะหลับยาก

หลังจากกลับมาบ้าน ผมก็ปฏิบัติตามคำแนะนำของหมอ พร้อมกับทานยาหมอได้ประมาณ 1 สัปดาห์ เหมือนจะหลับได้เร็วขึ้นนิดนึง จึงทานต่อไปอีกได้ประมาณ 3 สัปดาห์ เหมือนอาการยังคงเดิมกับตอนที่ทานมาได้ 1 สัปดาห์แรกเลยครับ ยิ่งกว่านั้นคือ มีอาการง่วงซึมตอนกลางวัน มากขึ้นกว่าเดิมอีก ผมจึงได้ปรึกษากับแฟนว่าควรทำไงดี แก้ด้วยวิธีเดิมก็ไม่ดีขึ้นสักที ผมเลยตัดสินใจ ลองหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต ว่าโรคนอนไม่หลับแก้ได้ไหมและมีวิธีแก้ยังไง

เริ่มหาข้อมูลจนผมได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่ง ที่ระบุว่า วิธีแก้โรคนอนไม่หลับด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ผมเลยสนใจและลองกดเข้าไปดู พบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัยมี อย. และมีรีวิวจากคนที่เป็นโรคนอนไม่หลับทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะเลยครับ 

ตอนแรกผมก็ลังเลอยู่ครับ ใจหนึ่งก็ไม่เชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และผมก็คิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ผมก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าผมยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ผมเลยติดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาลองทานดูครับ

หลังจากได้รับยามาแล้ว ผมก็ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำมาครับ หลังจากทานไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผมรู้สึกหลับได้สนิทขึ้น และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผมเข้าหลับง่ายขึ้น หลับได้เร็วขึ้น หลับสนิทและเต็มอิ่มขึ้น ตื่นมาไม่อ่อนเพลีย ไม่หงุดหงิดเหมือนแต่ก่อน ความดันโลหิตไม่สูงแล้วด้วยครับ ผมดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

ผมเลยทานต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อเลยนะครับ ตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการทุกอย่างที่ผมเคยเป็นไม่กำเริบอีกเลย มันน่าแปลกมากครับ และตอนนี้ผมทาน Balance UCore ผ่านมาได้หลายเดือนแล้วครับ อาการนอนไม่หลับ รวมถึงอาการทุกอย่างที่ผมเคยเป็นแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ครับ

แทบไม่น่าเชื่อเลยครับ หาวิธีแก้โรคนอนไม่หลับมานาน เสียเงินไปก็เยอะ ก็แก้ไม่ได้สักที แต่กลับมาแก้ได้ด้วยวิธีแบบนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับโรคนอนไม่หลับอยู่ แนะนำเลยครับ Balance UCore ผมทานมาแล้วเห็นผลกับตัวเองมากครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเงินเสียเวลาอีกต่อไปครับ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้โรคนอนไม่หลับได้แล้ว ยังช่วยให้ผมนอนหลับได้เต็มอิ่ม หลับสนิท ตื่นเช้ามาสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากครับ มีแรงทำงาน มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงมาก แฟนก็ดีใจด้วย ตอนนั้นที่ผมสั่งซื้อมา โปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบมาว่าปัจจุบันยังมีโปรนี้อยู่นะครับ


คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่าย หลับสนิทขึ้นอีกทั้งยังช่วยแก้หวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยไม่ให้หลอดเลือดแข็งตัว แก้โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยแก้อาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา

พลูคาว ช่วยแก้ในเรื่องระบบทางเดินหายใจ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว ฝี ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ บำรุงกระดูก ลดอาการบวม ลดอักเสบ ลดอาการไอ แก้หลอดลมอักเสบ แก้แมลงสัตว์กัดต่อย แก้น้ำเหลืองไม่ดี ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้แก้โรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง ช่วยแก้ระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ช่วยแก้โรคความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ แก้อาการปวดศรีษะ ไมเกรน ช่วยแก้อาการอาเจียร

เห็น 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี แก้โรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ แก้โรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ และอาการอ่อนเพลียหลังจากเคมีบำบัด บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างปกติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้ “โรคนอนไม่หลับ” เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคนอนไม่หลับได้ด้วยวิธีนี้

อย่ารอช้า!!ปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521