ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ

โรคผิวหนังแข็ง (Scleroderma) เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง ทำให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนออกมามากเกินไป ส่งผลให้ผิวหนังแข็งและหนา รวมไปถึงไปถึงโครงสร้างใต้ผิวหนัง เช่น หลอดเลือด อวัยวะภายใน และระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น

1.โรคผิวหนังแข็งเฉพาะที่(Localized Scleroderma) ในกลุ่มนี้จะเกิดความผิดปกติเฉพาะในส่วนของผิวหนังและชั้นใต้ผิวหนังเท่านั้น ในระยะต้นส่วนใหญ่จะเกิดเฉพาะส่วน เช่นเฉพาะบริเวณปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า หนังแข็งข้างเล็บ เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเริ่มเป็นจากบริเวณมือ และต่อมาอาจจะลามไปที่บริเวณแขน ใบหน้าและลำตัวได้

2.โรคผิวหนังแข็งทั่วตัวชนิดซิสเต็มมิก(Systemic Sclerosis) บางคนเกิดบริเวณผิวหนังส่วนอื่นๆของร่างกาย และอาจเกิดร่วมกับความผิดปกติของอวัยวะภายในได้ด้วย แต่มักจะพบเป็นส่วนน้อยที่เกิดปัญหาที่อวัยวะภายใน ในส่วนของอวัยวะภายใน เช่น หัวใจ ปอด ไต หลอดอาหาร เป็นต้น กลุ่มนี้มักพบในผู้ที่วัยอายุมากกว่า 40 ปี

ในระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยให้คนไทยกว่า 453,876 คน ที่เป็นโรคหนังแข็งอาการดีขึ้น จนมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปรึกษาปัญหาฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขาแก้โรคผิวหนังแข็งได้อย่างไร?

สวัสดีค่ะ ชื่อแก้วนะค่ะ อยู่จังหวัดเชียงรายค่ะ แก้วเคยเป็นโรคหนังแข็งมานานหลายปีค่ะ แต่ปัจจุบันไม่มีอาการแล้วค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่รึป่าวค่ะ ผิวหนังแข็งขึ้น นิ้วมือติดแข็ง กำมือลำบาก ผิวบวมตึงกว่าปกติ ผิวคล้ำขึ้น ผิวอาจมีสีม่วงแดงสลับขาวด่าง หรือมีแผล ถ้าเป็นที่ใบหน้าจะดูปากเล็ก ยิ้มยาก น้ำหนักลด

และมีปัญหาโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือ SLE ร่วมด้วย อาการเหล่านี้คืออาการโรคหนังแข็งค่ะ ซึ่งแก้วเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ลองอ่านเรื่องราวของแก้วดูนะคะ

แก้วเป็นมานานหลายปีแล้วค่ะ แก้วมีอาการผอมแห้งดำ มือหยาบ กำมือไม่ได้ ปวดข้อ เดินลำบากมาก ถ้านั่งจะลุกเองไม่ได้ต้องมีคนช่วยพยุงค่ะ แก้วไปพบแพทย์และหาที่รักษาสารพัดเลยค่ะ แต่ก็ไม่หาย หมดค่ารักษาไปเยอะมาก ตอนนั้นแก้วไม่รู้จะทำยังไงดี เครียดมาก ได้แต่ทานยาตามที่หมอสั่งแต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ แก้วทรมานมากเลยค่ะ

แก้วเลยพยายามค้นหาข้อมูลในกูเกิลดูค่ะ ว่าโรคหนังแข็งแก้ได้ไหมและมีวิธีแก้ยังไง จนแก้วมาเจอเว็บไซต์ๆหนึ่ง ระบุว่าวิธีแก้โรคหนังแข็งด้วยสมุนไพรธรรมชาติ แก้วสงสัยว่า มันมีจริงเหรอ? พอลองเข้าไปดูจึงพบว่า ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากธรรมชาติ มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่มีเป็นโรคหนังแข็ง แล้วทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกแก้วก็ลังเลนะค่ะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และแก้วก็คิดว่าถ้าแก้วไม่ทำอะไรเลยก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้ายังแก้ด้วยวิธีเดิมๆผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้แก้วเลยตัดสินใจสั่ง Balance UCore มาลองทานดูค่ะ

หลังจากที่ได้รับยามาแล้ว แก้วทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอนตามที่ผู้ขายแนะนำต่อเนื่องทุกวัน หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ แก้วรู้สึกได้ว่าอาการปวดข้อ เริ่มดีขึ้นมากๆ แก้วเริ่มกำมือได้ นอนหลับง่าย หลับสนิท แก้วดีใจมากแต่ว่ายังไม่มั่นใจค่ะ

แก้วเลยทานต่อเนื่องจนหมด ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาน 1 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาการมือหยาบ กำมือไม่ได้ ปวดข้อ เดินลำบาก ไม่กำเริบเลยค่ะ ผิวแก้วนุ่มขึ้นและขาวขึ้น ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ และตอนนี้แก้วทาน Balance UCore ผ่านมาได้หลายเดือนแล้ว อาการต่างๆที่เคยเป็นก็ไม่กำเริบอีกเลยค่ะ

แก้วทรมานกับโรคหนังแข็งมานาน เสียเงินเสียเวลาไปก็เยอะ แต่กลับมาเห็นผลด้วยวิธีนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการแบบนี้อยู่ แนะนำเลยค่ะ Balance UCore แก้วทานแล้วเห็นผลกับตัวเองมากเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเงินและเสียเวลาอีกต่อไปนะค่ะ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมานและอันตรายค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยเรื่องโรคหนังแข็งได้ดีแล้ว ยังช่วยให้แก้วรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทด้วย สุขภาพแข็งแรงขึ้นค่ะ ตอนนั้นแก้วสั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ทราบว่าปัจจุบันโปรนี้ยังมีอยู่นะค่ะ รีบเลยนะคะ ก่อนจะหมดโปรโมชั่นค่ะ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการทำลายเซลล์และเนื้อเยื้อของสารอนุมูลอิสระ ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก

น้ำมันงา ช่วยแก้โรคเหน็บชา ปลายประสาทอักเสบ ตะคริว อาการปวดข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ ลดความเครียด บำรุงประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยแก้หวัด

น้ำมันงาขี้ม่อน ช่วยแก้อาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขน หรือขามีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยไม่ให้หลอดเลือดแข็งตัว แก้โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด

พลูคาว มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว ฝี แผล ฆ่าเขื้อโรค ขับสารพิษ บำรุงกระดูก แก้อาการไอ แก้หลอดลมอักเสบ ลดอาการบวม ลดอักเสบ แก้แมลงสัตว์กัดต่อย

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ปรับสภาพสมดุลของร่างกาย แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร แก้โรคเกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง ช่วยในเรื่องโรคความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ด้วยการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ แก้อาการปวดศีรษะไมเกรน ช่วยแก้อาการอาเจียน

เห็ด 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี แก้โรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ แก้โรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างปกติ

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้ “โรคผิวหนังแข็ง” เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคผิวหนังแข็งได้ด้วยวิธีนี้

อย่ารอช้า!!ปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521