เส้นเอ็นอักเสบ (Tendinitis) เกิดขึ้นได้ง่ายโดยที่เราอาจไม่ทันระวังตัว ซึ่งสามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย ทุกกิจกรรมที่ทำ ไม่เพียงแต่เกิดกับนักกีฬาเท่านั้น สาเหตุมักเกิดจากการที่เส้นเอ็นถูกใช้งานหนักเกินไป หรือได้รับบาดเจ็บที่ซ้ำๆ จนเกิดการอักเสบขึ้น ทำให้เกิดอาการปวด กดเจ็บ บริเวณเส้นเอ็น โดยปกติอาการของเส้นเอ็นอักเสบส่วนใหญ่มักดีขึ้นเองภายใน 2-3 วัน ด้วยการพักและดูแลรักษาตนเอง แต่หากพบว่ายังคงมีอาการรุนแรง กระทบต่อการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันมากกว่า 3 วัน อาจเกิดภาวะเส้นเอ็นฉีกขาดได้


ในระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยให้คนไทยกว่า 453,867 คน ที่เป็นโรคเส้นเอ็นอักเสบ อาการดีขึ้นและมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นตลอดมา

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขามีวิธีแก้โรคเส้นเอ็นอักเสบอย่างไร?

สวัสดีครับ ชื่อบอมครับ อายุ 37 ปี ผมเคยเป็นโรคเส้นเอ็นอักเสบมานานแต่ปัจจุบันไม่มีอาการแล้วครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมครับ ปวดเส้นเอ็นบริเวณเอวขึ้นหลัง ปวดตามเอ็นหัวไหล่ เอ็นข้อศอก เอ็นหัวเข่า เอ็นข้อเท้า เอ็นร้อยหวาย จะปวดแบบตื้อๆ บ่อยครั้ง

และจะปวดมากเมื่อมีการขยับตรงบริเวณที่เป็น มีอาการบวมแดง และมีก้อนนูนบริเวณเส้นเอ็นกล้ามเนื้อ บางครั้งขยับแล้วเจ็บมากเหมือนเส้นเอ็นฉีกขาด  อาการเหล่าคืออาการของโรคเส้นเอ็นอักเสบครับซึ่งผมเคยเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีอาการแบบนี้อยู่ กินยา หาหมอ หรือลองมาหลายวิธีแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ

ผมเป็นพนักงานโรงงาน เวลาทำงานต้องยืนคุมเครื่องจักรตลอดทั้งวัน และการทำงานของเครื่องจักรต้องมีการใช้เท้าขวา เพื่อเหยียบคันโยกเพื่อส่งชิ้นงานบ่อยๆ ทำแบบนี้เป็นประจำระยะเวลาเกือบ 10 ปีแล้วครับ ผมจึงเริ่มมีอาการปวดมากบริเวณข้อเท้าขวา ตรงเส้นเอ็นระหว่างตาตุ่มกับข้อเท้า รู้สึกปวดแบบตื้อๆบ่อยครั้ง กดเจ็บตรงบริเวณนั้น เป็นแบบนี้มานานละครับ

ผมเคยหาซื้อยาจากร้านขายยามาทานหลายชนิด แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น อาการปวดตรงบริเวณเส้นเอ็นข้อเท้าขวา กดเจ็บ ยิ่งเจ็บมากขึ้นตอนขยับ พักหลังเวลาเดินแทบจะไม่สามารถทิ้งน้ำหนักลงที่ข้อเท้าขวาได้เลย แฟนบอกไม่ไหวละ เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เลยบอกให้ไปตรวจ

พอมาตรวจหมอก็ซักประวัติ และทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียด ผลออกมาคือผมเป็นโรคเส้นเอ็นอักเสบ ส่งผลให้มีอาการเจ็บปวดเส้นเอ็น บริเวณข้อต่อระหว่างตาตุ่มกับข้อเท้า มีก้อนนูนขึ้นบริเวณเส้นเอ็น และจะเจ็บมากเมื่อมีการขยับ หมอเลยฉีดยาบริเวณข้อเท้าขวา และให้ยามาทาน พร้อมกับคำแนะนำให้พักดูแลรักษาตัวเอง และนัดมาดูอาการอีกทีเมื่อครบ 1 เดือน

หลังจากที่ได้ไปตรวจมา พอรู้ว่าเป็นโรคเส้นเอ็นอักเสบ ผมก็ปฏิบัติตามคำแนะนำของหมอทุกอย่าง และลางานเพื่อหยุดพักดูแลรักษาตัวเอง พร้อมกับทานยาที่หมอจัดให้มาไปด้วย

หลังจากทานยาหมอได้ประมาณ 1 สัปดาห์ อาการปวด กดเจ็บ เหมือนจะเบาลงหน่อย จึงทานต่อไปอีกได้ประมาณ 3 สัปดาห์ เหมือนอาการยังคงเดิมกับตอนที่ทานมาได้ 1 สัปดาห์แรกเลยครับ ผมจึงได้ปรึกษากับแฟนว่าควรทำไงดี แก้ด้วยวิธีเดิมก็ยังเป็นเหมือนเดิม ผมเลยตัดสินใจ ลองหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต ว่าโรคเส้นเอ็นอักเสบแก้ได้ไหมและมีวิธีแก้ยังไง

เริ่มหาข้อมูลจนผมได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่ง ที่ระบุว่า วิธีแก้โรคเส้นเอ็นอักเสบด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ผมเลยสนใจและลองกดเข้าไปดู พบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัยมี อย. และมีรีวิวจากคนที่เป็นโรคเส้นเอ็นอักเสบทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะเลยครับ 

ตอนแรกผมก็ลังเลอยู่ครับ ใจหนึ่งก็ไม่เชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และผมก็คิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ผมก็คงต้องทนเจ็บปวดกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าผมยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ผมเลยติดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาลองทานดูครับ

หลังจากได้รับยามาแล้ว ผมก็ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอนทุกคืน ตามที่ผู้ขายแนะนำมาครับ หลังจากทานไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผมรู้สึกว่าอาการปวดเอ็นข้อเท้า กดเจ็บลดลง และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์  อาการที่ปวดมากตอนที่มีการขยับลดลงเยอะ และสามารถทิ้งน้ำหนักลงข้อเท้าได้เวลาเดินครับ ผมดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

ผมเลยทานต่อเนื่องจนหมด ไม่น่าเชื่อครับ ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการปวดเอ็นข้อเท้าลดลง และสามารถเดินลงน้ำหนักที่ข้อเท้าได้ครับ มันน่าแปลกนะครับ และตอนนี้ผมทาน Balance UCore ผ่านมาได้หลายเดือนแล้วครับ อาการของโรคเส้นเอ็นอักเสบ ปวดเอ็นข้อเท้าแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ครับ

ไม่คิดเลยนะครับว่าผม หาวิธีแก้โรคเส้นเอ็นอักเสบมานาน เสียเงินไปก็เยอะ ก็แก้ไม่ได้สักที แต่กลับมาแก้ได้ด้วยวิธีแบบนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทนเจ็บปวดกับโรคเส้นเอ็นอักเสบอยู่ แนะนำเลยครับ Balance UCore ผมทานมาแล้วเห็นผลกับตัวเองมากครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเงินเสียเวลาอีกต่อไปครับ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยแก้โรคเส้นเอ็นอักเสบได้แล้ว ยังช่วยให้ผมนอนหลับได้เต็มอิ่ม หลับสนิท ตื่นเช้ามาสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีแรงทำงาน มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น สุขภาพแข็งแรง แฟนก็ดีใจด้วยครับ ตอนนั้นที่ผมสั่งซื้อมา โปร 2 แถม 1 ทราบมาว่าปัจจุบันยังมีโปรโมชั่นอยู่นะครับ

คลิกปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถาม หรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ  ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ช่วยลดอาการปวดตามข้อ เอ็นกล้ามเนื้อ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยแก้หวัด โรคเหน็บชา ตะคริว  บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน ช่วยแก้อาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นเอ็นตามตัว แขนหรือขา มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ลดการแข็งตัวของหลอดเลือด แก้โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด 

พลูคาว บำรุงกระดูก ลดอาการบวม ลดอักเสบเอ็นกล้ามเนื้อ ลดอาการไอ แก้หลอดลมอักเสบ แก้แมลงสัตว์กัดต่อย แก้น้ำเหลืองไม่ดี ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว ฝี ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ 

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร แก้โรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง ช่วยแก้ระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ช่วยแก้โรคความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ แก้อาการปวดศรีษะ ไมเกรน ช่วยแก้อาการอาเจียร

เห็ด 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี แก้โรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ แก้โรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างปกติ

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ช่วยแก้ “โรคเส้นเอ็นอักเสบ” เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!


โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย


สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521


คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณแก้โรคเส้นอักเสบได้ด้วยวิธีนี้


อย่ารอช้า!!ปล่อยไว้นานยิ่งอันตราย


สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร : 093-7722-521