ด้วยสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ

ไทรอยด์(Thyroid)เป็นต่อมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ในระบบต่อมไร้ท่อ ตั้งอยู่ด้านหน้าของลำคอในส่วนหน้า ต่อลูกกระเดือกมีรูปร่างคล้ายปีกผีเสื้อ มีหน้าที่ผลิตฮอร์โมน ไทรอยด์ ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการ เจริญเติบโตของร่างกาย รวมทั้งควบคุมการทำงานของ อวัยวะอื่นๆ ทั่วร่างกาย หากต่อม ไทรอยด์ทำงานผิดปกติ จะส่งผลให้ร่างกายหลายส่วน เกิดปัญหาตามมา ผู้ที่มีภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ อาจมีอาการแสดงได้หลายรูปแบบ ขึ้นกับชนิดของความผิด ปกติของต่อมไทรอยด์ เช่น ภาวะไทรอยด์เป็นพิษ(Hyperthyroidism) และ ภาวะขาดฮอร์โมนไทรอยด์ (Hypothyroidism)

ในระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยคนไทยกว่า 458,986 คน ที่เป็นโรคไทรอยด์มีอาการดีขึ้นจนมีสุขภาพชีวิตที่ดี

เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ใช้ดีบอกต่อ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

กดปุ่มไลน์เพื่อเพิ่มเพื่อน หรือกดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย

โทร : 093-7722-521

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเขามีวิธีดูแลตัวเองเมื่อเป็นโรคไทรอยด์ได้อย่างไร?

สวัสดีค่ะ ชื่อเมย์นะคะ อายุ 30 ปี เมย์เคยเป็นไทรอยด์เป็นพิษมานานหลายเดือนแล้วค่ะ แต่ปัจจุบันเมย์ไม่มีอาการแล้วค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ไหมคะ ผอมลงทั้งๆที่เป็นคนกินจุ หัวใจเต้นแรงและเร็ว ทนอากาศร้อนไม่ได้ เหงื่อออกมาก กล้ามเนื้อแขนและขาลีบ อุจจาระบ่อย ท้องเสีย ประจำเดือนน้อยลงและไม่สม่ำเสมอ ผมเปราะ แห้ง ผมร่วง มือสั่น หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน อ่อนเพลีย นอนไม่หลับ

อาจมีต่อมไทรอยด์โตทั้งต่อมและอาจร่วมกับมีตาโปนทั้ง 2 ข้าง อาการเหล่านี้คืออาการของไทรอยด์เป็นพิษค่ะ ซึ่งเมย์เคยเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าใครกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ กินยาและผ่าตัด ลองมาหลายวิธีแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ลองอ่านเรื่องราวของเมย์ดูนะคะ 

เมย์มีอาการไทรอยด์เป็นพิษ เหนื่อยง่าย ใจเต้นเร็วและแรงผิดปกติ เหงื่อออกมาก กินเยอะแต่นน.ก็ลง เป็นมาหลายเดือนก่อนไปตรวจ ตอนนั้นอาการอ่อนแรงมาเต็มๆ ปวดเมื่อยต้นแขนต้นขาไปหมด หมอให้ทานยา 3 เม็ดตอนเช้า และยาแก้ใจสั่นเม็ดสีชมพูอีกครั้งละ 1 เม็ด เช้า เย็น ทานมาได้ 2 อาทิตย์ หมอนัดเช็คเลือด ค่าไทรอยด์ก็ยังสูงอยู่

เมย์ได้รับการทานยาแบบเดิมอีกสองเดือนแล้วค่อยมาตรวจใหม่ แต่ร่างกายเมย์ตอบสนองยาดีนะคะ คือไม่ค่อยเหนื่อยแล้ว แขนขามีแรงมากขึ้น เหงื่อก็ยังออกแต่ก็แทบจะปกติ หมอเลยบอกว่าถ้าไม่มีอาการใจสั่นก็ให้หยุดยาเม็ดสีชมพูได้ ถ้ามีอาการก็ค่อยทาน

แต่ระหว่างนั้นหลังจากได้รับยาครั้งที่สองไปประมาณอาทิตย์นึง เมย์มีผื่นเป็นลมพิษขึ้นลามไปทั้งตัว มีทั้งคันและไม่คัน เมย์กลับไปหาหมอ หมอให้แอดมิด ฉีดยา ตรวจเลือดแต่ก็ไม่พบความผิดปกติอะไร หมอยังฟันธงไม่ได้ว่าผื่นลมพิษที่ขึ้นเกิดจากอะไรกันแน่ หลังจากที่ฉีดยาแก้แพ้ไปทั้งหมด 4 เข็ม ก็ให้ทานยาอีก 3 ตัว

แต่พอมื้อที่สองที่เมย์ทานยา พยาบาลวัดความดัน ความดันสูงทั้งคืนเลย หัวใจเมย์เต้นแรง แรงจนได้ยินเสียง พอถามหมอหมอบอกว่าอาจจะมาจากยาที่ทาน ทำให้หัวใจเต้นแรง หลังจากนั้นกลับบ้านก็ทานยาอีกประมาณสามสี่วัน อาการใจเต้นแรงยังมีอยู่ พอมีอาการใจเต้นแรงเมย์เลยกลับมาทานยาเม็ดสีชมพูอีกครั้ง

แต่มันเหมือนไม่ได้ช่วยให้หัวใจเมย์สงบลงเลย ใจเต้นแรงจนนอนไม่หลับหรือหลับๆตื่นๆทั้งคืน นี่ไม่ได้ทานยาแก้แพ้แล้วแต่หัวใจก็ยังเต้นแรงอยู่ กลับมาเต้นแรงกว่าตอนที่รักษา 2 อาทิตย์แรกเสียอีก เมย์กังวลมาก ถ้าลองวิธีแบบเดิมอาการก็ไม่ดีขึ้นสักที เมย์เลยตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตว่า ไทรอยด์เป็นพิษมีวิธีดูแลตัวเองยังไง

จนเมย์ได้มาเจอเว็บไซต์หนึ่งที่ระบุว่า วิธีดูแลตัวเองเมื่อเป็นโรคไทรอยด์ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เมย์เลยสนใจและลองกดเข้าไปดู จึงพบว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ทานตัวนี้แล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกเมย์ก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นผลเหมือนคนที่เขารีวิว และเมย์ก็คิดว่าถ้าเมย์ไม่ทำอะไรเลยเมย์ก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าเมย์ยังลองด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้เมย์เลยตัดสินใจสั่งซื้อ Balance UCore มาลองทานดูค่ะ

หลังจากได้รับยามาแล้ว เมย์ก็ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ เมย์สังเกตุได้ว่าอาการใจเต้นแรงลดลงค่ะ และพอทานต่อเนื่องไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลียลดลง เหงื่อออกน้อยลง อาการใจสั่น ใจเต้นแรงแทบไม่มีเลยค่ะ เมย์ดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจเลยทีเดียว

เมย์เลยทานต่อเนื่องจนหมด มันน่าทึ่ง!!มากค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการทุกอย่างที่เมย์เคยเป็นไม่ค่อยกำเริบอีกเลย น่าแปลกมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้ และตอนนี้เมย์ทาน Balance UCore ผ่านมาได้ 6 เดือนแล้ว อาการไทรอยด์เป็นพิษที่เมย์เคยเป็นก็ไม่กลับมาอีกเลยค่ะ

แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ หาวิธีมานาน เสียเงินไปก็เยอะ ก็ไม่เจอสักที แต่กลับมาค้นพบด้วยวิธีนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับโรคไทรอยด์อยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance UCore เมย์ทานแล้วเห็นผลกับตัวเองมากเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเงินและเสียเวลาอีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมานค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance UCore นอกจากจะช่วยดูแลตัวเราจากโรคไทรอยด์ได้ดีแล้ว ยังช่วยให้เมย์รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่ายขึ้น หลับสนิทด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงมาก ความรู้สึกเหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ ตอนนั้นเมย์สั่งซื้อมาโปร 2 แถม 1 ทราบว่าปัจจุบันยังมีโปรโมชั่นอยู่นะคะ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถม 

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย

โทร : 093-7722-521

น้ำมันจมูกข้าว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ลดการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยต้านทานการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ ลดอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อ ช่วยบำรุงสมองและความจำ

น้ำมันงา ช่วยให้หายใจอิ่ม ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดอาการหวัด โรคเหน็บชา ตะคริว ช่วยลดอาการปวดตามข้อ บำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ

น้ำมันงาขี้ม่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ลดการแข็งตัวของหลอดเลือด โรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดบางชนิด และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดอาการไม่สบายต่างๆที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เหน็บชา อาการปวดเส้นตามตัว แขนหรือขา

พลูคาว ช่วยดูแลในเรื่องระบบทางเดินหายใจ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องโรคผิวหนัง บำรุงผิว ฝี ฆ่าเชื้อโรค ขับสารพิษ บำรุงกระดูก ลดอาการบวม ลดอักเสบ ลดอาการไอ ลดการอักเสบหลอดลม ลดอาการปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย ดูแลระบบน้ำเหลือง ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

โสม บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้ดูแลโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ ลดความดันสูง เบาหวาน ลดความเครียด

ขิง ช่วยดูแลระบบทางเดินหายใจ ลดอาการไอ ดูแลระดับความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ลดระดับไขมัน ลดคอเลสเตอรอลด้วยการดูดซึมจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ลดอาการปวดศรีษะ ไมเกรน ลดอาการอาเจียร

เห็น 5 ชนิด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทานโรคที่ดี ช่วยเรื่องโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ ลดโรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับการทำงานของกระเพาะอาหาร ลดผลกระทบจากสารพิษ บำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจ ช่วยให้ปอดและตับแข็งแรง ช่วยไม่ให้เซลล์ผิวหนังถูกทำลายจึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยลดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รา และช่วยดูแลร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

อย่ารอช้า!! คลิกปุ่มด้านล่าง แล้วแอดไลน์สั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่ดูแลเราจาก“โรคไทรอยด์”เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวัน รับส่วนลดพิเศษและของแถมตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อเลยตอนนี้!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย

โทร : 093-7722-521

คุณจะรู้สึกดีและมีความสุขแค่ไหนถ้าคุณดูแลตัวเองจากโรคไทรอยด์ได้ด้วยวิธีนี้

อย่ารอช้า!!ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน

สั่งซื้อตอนนี้เลย!!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย

โทร : 093-7722-521